Trang chủ > MỤC KHÁC > Sam Sung GALAXY S II

Sam Sung GALAXY S II

Được trang bị CPU lõi kép “GALAXY S II” xuất hiện trong màn hình hiển thị đầy đủ bằng cách áp dụng chất lượng cao HD video cũng có thể được phát minh Android2.3

NTT DoCoMo cuối mùa đông như là một mô hình, điện thoại thông minh Android “GALAXY S” đã được phát hành, và mô hình mới nhất “GALAXY S II” Đã được chính thức phát hành.

Làm thế nào CPU lõi kép được trang bị một EL hữu cơ thông thường càng trở nên có chất lượng cao HD 1080p đầy đủ hiển thị cũng có thể thưởng thức các video, đã trở thành một mô hình rất cao cấp.

Xem và chi tiết dưới đây.

Samsung công bố GALAXY S II, điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới cho phép bạn thêm kinh nghiệm với ít

Theo một thông cáo báo chí e-Samusung công ty bằng cách xử lý lõi kép trong các ứng dụng mới, giao diện người sử dụng, duyệt web nhanh và thoải mái ba chiều, đa tác vụ và nhận ra có rất ít thua điện thoại thông minh Android2.3 “GALAXY S II (GT-I9100) “là sẽ phát hành.

Điều này “GALAXY S II” cơ thể. Góc nhìn và khả năng hiển thị màu sắc và tăng điểm ảnh phụ, cũng như cải thiện khả năng hiển thị ngay cả ngoài trời hơn bao giờ hết, đã thành công trong việc giảm tiêu thụ năng lượng của 4,27 inch của EL hữu cơ “Super AMOLED Plus” hiển thị được thông qua.

lại có đầy đủ 1080p HD với máy ảnh 800-megapixel mà còn có thể quay video

Tất nhiên, hỗ trợ FLASH 10.1

Codec MPEG4, H.264, H.263, DivX VC-1 hỗ trợ và cũng có thể ghi âm và phát lại tại 1080p là 30fps.

NFC (Near Field Truyền thông) công nghệ cũng có tính năng.

Chat video chất lượng cao có sẵn để sử dụng máy ảnh megapixel phía trước.

Ngoài GPS và la bàn điện tử, gia tốc, hỗ trợ DLNA cho IEEE802.11 a / b / g / n mạng LAN không dây và Bluetooth 3.0 HS, USB 2.0 và được trang bị pin dung lượng 1650mAh. HSPA downlink lên đến 21Mbps cũng được hỗ trợ cho truyền thông.

Samsung công bố GALAXY S II, điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới cho phép bạn thêm kinh nghiệm với ít

Toàn cầu ra mắt của điện thoại thông minh mạnh nhất của Samsung mang lại hiệu năng chưa từng có với một bộ xử lý Dual-Core ứng dụng và tốt nhất-trong-lớp kinh nghiệm xem bởi Super màn hình AMOLED Plus trong thiết kế kiểu dáng đẹp và nhẹ

BARCELONA, 13 tháng 2 năm 2011 – Samsung Electronics Co Ltd, một nhà cung cấp điện thoại di động hàng đầu, hôm nay công bố Samsung GALAXY S II (Model: GT-I9100), một, đẹp mỏng (8.49mm) và nhẹ lõi kép điện thoại thông minh mà kết hợp một kinh nghiệm chưa từng xem với hiệu suất đáng kinh ngạc.

Samsung GALAXY S II sử dụng Android ™ 2,3 Gingerbread, phiên bản mới nhất của hệ thống phát triển nhanh nhất trên thế giới điều hành điện thoại di động. Các điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo bao gồm quyền truy cập vào nội dung mới của Samsung bốn và trung tâm vui chơi giải trí, hoàn toàn phù hợp để cung cấp truy cập nhanh đến âm nhạc, trò chơi, đọc sách điện tử và các dịch vụ mạng xã hội.

“Trong năm 2011, chúng tôi sẽ thực sự lãnh đạo của Samsung trong tốc độ, màn hình và nội dung đến một cấp độ hoàn toàn mới”, ông JK Shin, Chủ tịch và Trưởng của Samsung Mobile Communications Business. “Với S GALAXY II, Samsung muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh trên điện thoại di động hiệu suất mạnh mẽ, và thiết kế mỏng và hiện đại.”

“GALAXY S II là một sự tiến hóa tự nhiên và mạnh mẽ của GALAXY S. Xây dựng trên sự thành công phi thường của bản gốc Samsung GALAXY S, chúng tôi tự hào để công bố các điện thoại thông minh cuối cùng người tiêu dùng không còn phải có bản thân -. Các Samsung GALAXY S II cho phép họ để thiết kế cuộc sống của thông minh của họ. ”

“Chúng tôi vui mừng nhận thấy Samsung mang đến một thiết bị hỗ trợ Android ra thị trường để giúp phát triển các hệ sinh thái Android”, ông Andy Rubin, Phó Chủ tịch Cơ khí tại Google.

Hiệu suất mạnh mẽ

Ứng dụng kết hợp một bộ xử lý lõi kép và mạng không dây tiên tiến (HSPA + 21) kết nối, Samsung GALAXY S II có tốc độ và sức mạnh để cung cấp một hiệu suất vượt trội điện thoại di động. ứng dụng vi xử lý Dual-core cung cấp tính năng hấp dẫn như trình duyệt web nhanh, đa tác vụ tương đương với một môi trường giống như PC, chất lượng đồ họa cao và đáp ứng ngay lập tức giao diện người dùng 3D trên màn hình lớn. Các GALAXY S II cũng cung cấp seamless đa nhiệm, chuyển đổi giữa các ứng dụng ngay lập tức. Thượng hiệu suất phần cứng 3D làm cho trò chơi và video cực kỳ nhanh chóng và trơn tru.

Với kết nối cực nhanh + HSPA, các GALAXY S II cung cấp tốc độ tải về nhanh chóng di động trong khi Bluetooth ® 3.0 + HS làm giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu.

Samsung GALAXY S II đã được trang bị một máy ảnh 8MP cao cấp, và máy quay phim với độ phân giải 1080p HD ghi âm đầy đủ và phát lại. Với công nghệ của Samsung AllShare cấp bằng sáng chế, khách hàng có thể nắm bắt, tạo ra và sau đó chia sẻ kinh nghiệm của họ gặp rắc rối-miễn phí.

Một Đẳng Cấp tiếp theo của Kinh nghiệm Xem

Samsung GALAXY S II đã được trang bị mới của Samsung tinh thể rõ nét màn hình AMOLED Super Plus, điện thoại di động tiên tiến nhất từng được tạo ra hình ảnh hiển thị. Thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh trên di động, Super AMOLED Plus giới thiệu tốt nhất về chất lượng trong các gam màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét cạnh. Sử dụng công nghệ màn hình và một số RealStripe sub-pixel tăng lên rất nhiều, Super AMOLED Plus bổ sung cho cơ của mắt người nhìn nhận ra hình ảnh rõ ràng và chi tiết hơn bao giờ hết. Với một góc nhìn rộng hơn và tăng khả năng hiển thị ở ngoài trời, Samsung GALAXY S II cung cấp một kinh nghiệm sống động hơn xem hơn bất kỳ thiết bị di động khác.

Ngay cả với hiệu suất vượt trội của mình, Super Plus màn hình AMOLED sáng tạo không thỏa hiệp hiệu suất pin. Giảm đáng kể tiêu thụ điện năng từ màn hình AMOLED Super có nghĩa là nó cũng có nhiều năng lượng-hiệu quả hơn các thiết bị khác có kích thước tương đối, cho phép Samsung để giảm thiểu trọng lượng thiết bị.

Samsung GALAXY S II Goes để làm việc

Samsung đã giới thiệu một loạt các giải pháp di động mới của doanh nghiệp, mở rộng khả năng kinh doanh của Samsung GALAXY S II và khách hàng doanh nghiệp giúp trao quyền cho một lực lượng lao động linh hoạt và kết nối di động. Samsung đã hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp CNTT để cung cấp các giải pháp doanh nghiệp có liên quan nhất với GALAXY Samsung S II, làm việc liên tục trên nền tảng Android Gingerbread và chú ý đặc biệt để bảo vệ dữ liệu và mạng. Những giải pháp này bao gồm tăng cường hội nghị và kết nối dịch vụ từ Cisco, điện thoại di động toàn diện nhất thực hiện Microsoft Exchange ActiveSync và quản lý thiết bị an toàn từ xa từ Sybase.

Một thế giới mới của giải trí và thông minh hơn Tương tác

Samsung đã chọn Samsung GALAXY S II là sản phẩm điện thoại di động cao cấp với đó để khởi động Samsung Hubs – tích hợp các ứng dụng di động được thiết kế để phù hợp với mọi phần tử của cuộc sống của bạn. Với Samsung Hubs, Samsung GALAXY S II cung cấp catalog phong phú của sách, tạp chí, âm nhạc, trò chơi điện thoại di động tiên tiến và kiểm soát của đời sống xã hội của bạn trực tuyến, tất cả từ một thiết bị duy nhất.

• Trung tâm Xã hội Premium: Tương lai của truyền thông – nói chuyện với bất cứ ai bạn muốn, tuy nhiên bạn muốn, tất cả từ một nơi – liên hệ của bạn với danh sách. Thông tin lịch sử, nhắn tin trạng thái, và cập nhật từ các trang web mạng xã hội là tất cả có sẵn. Từ đây, người dùng có thể truy cập tất cả các loại tin nhắn (push e-mail, văn bản, VM và SNS) và trả lời trực tiếp mà không cần đến các ứng dụng cá nhân. Nó thực sự hoạt động như một trung tâm cho toàn bộ đời sống xã hội.
• Bạn đọc Hub: Carry một thư viện khổng lồ sách, báo và tạp chí on-the-go. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Samsung đọc Hub cung cấp hơn 2,2 triệu cuốn sách và tiểu thuyết, 2000 báo chí toàn cầu và địa phương trong 49 ngôn ngữ và 2.300 tạp chí phổ biến trong 22 ngôn ngữ.
• Game Hub: Cách dễ nhất để tải về và chơi tốt nhất trong lớp trò chơi di động. Với một cảm biến gyroscopic 3-trục, Samsung GALAXY S II Unleashes một thế giới của những khả năng chơi game. Hãy thử cho các chức danh cao cấp miễn phí và tải về từ các đối tác như Gameloft, hoặc ‘Mạng xã hội thưởng thức tầm (SNG) cung cấp bởi mobage bao gồm ngmoco của Chúng tôi Rule và chúng tôi thành phố.
• Trung tâm Âm nhạc: Hãy Samsung GALAXY S II trình quản lý nhạc cá nhân và truy cập hơn 12 triệu bài nhạc từ 7digital. Khám phá những gì nóng từ bảng xếp hạng hàng đầu, tìm kiếm nhạc yêu thích, nhận được kiến nghị về album, thưởng thức xem trước và tải chúng trực tiếp cho Samsung GALAXY S II.

Samsung GALAXY S II cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong kinh nghiệm cá nhân hoá điện thoại thông minh của họ. Mới cho các GALAXY Samsung S II, Samsung đã giới thiệu Live Panel, một dịch vụ mà uẩn sống web và ứng dụng nội dung cho một màn hình tùy biến tại nhà. Khách hàng có thể thiết kế các dịch vụ nằm-trong Live của họ Panel, trực tuyến và các ứng dụng di động xuất hiện trên màn hình. SNS nguồn cấp dữ liệu, thông tin và nhiều ứng dụng khác đều có thể được nhúng vào và truy cập ngay lập tức thông qua cách bố trí giống như tạp chí.

Với công nghệ âm thanh nâng cao về GALAXY Samsung S II, khách hàng sẽ có thể làm nhiều hơn với ít hơn. Từ việc mở các ứng dụng để kiểm soát việc nhắn tin, truyền thông xã hội, email và gọi điện thoại, Samsung Giải pháp Voice sẽ nhận ra giọng nói và chuyển đổi nó thành văn bản và ngược lại. Tùy chỉnh các ứng dụng Voice dịch làm cho Samsung GALAXY S II các đồng du lịch hoàn hảo, dịch tiếng nói hoặc văn bản vào – và từ – một loạt các ngôn ngữ: chỉ cần nói một từ hoặc cụm từ vào thiết bị cầm tay và nó sẽ ngay lập tức dịch nó, với sản lượng âm thanh và văn bản .

Đối với quản lý thiết bị nhanh chóng và đơn giản, Samsung đã giới thiệu Kies Air. Với Kies không khí, người tiêu dùng có thể quản lý nội dung điện thoại thông minh của họ từ máy tính của họ, thông qua kết nối WiFi địa phương. Hình ảnh được tải đưa vào xây dựng trong máy ảnh, nghe nhạc, kiểm tra cuộc gọi nhỡ và gửi tin nhắn trong trình duyệt web trên máy tính của họ. Đối với kết nối thêm vào, WiFi cho phép người tiêu dùng trực tiếp để kết nối với máy tính không dây cho phép và máy in mà không cần điểm truy cập không dây. Theo yêu cầu của thị trường, các GALAXY S II có thể kết hợp Near Field Communication (NFC) để hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động mới nổi và các dịch vụ khác với nhà khai thác di động.

Các GALAXY S II được trưng bày tại Hội trường số 8, Mobile World Congress 2011.
Đối với nội dung đa phương tiện và thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.samsungunpacked.com / báo chí.

Advertisements
Chuyên mục:MỤC KHÁC
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: