Trang chủ > SPECIAL DAYS, Valentine > Socola trắng hay socola đen tốt hơn ?

Socola trắng hay socola đen tốt hơn ?

Ăn sôcôla rất tốt cho sức khỏe nhưng chỉ có 1 loại sôcôla thực sự có lợi cho sức khỏe tim mạch của bạn, các nhà nghiên cứu cho biết.

Xem thêm:

>>Tặng quà gì ngày Valentine ?

>>Tặng quà gì ngày Valentine 2

>>Tìm hiểu về socola nào

>>Mua socola ở đâu Valentine này ?

Trưởng nhóm nghiên cứu, chuyên gia hóa học Joe Vinson, ĐH Scranton đã tính toán lượng chất chống ôxy hóa trong các loại sôcôla đen, sôcôla sữa, và sôcôla làm từ siro sôcôla và bột ca cao. Họ phát hiện ra rằng sôcôla đen là tốt nhất cho sức khỏe, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim mạch hơn hẳn so với sôcôla trắng.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng sôcôla đen nguyên chất giàu có khả năng ngăn ngừa quá trình ôxy hóa tối đa.

Cà phê, trà và sôcôla đều chứa hợp chất polyphenolic mà có khả năng trung hòa các ảnh hưởng có hại của ôxy đối với các tế bào bằng cách tạo ra các phòng tuyến chống lại các gốc tự do có liên quan với bệnh ung thư cũng như gia tăng cholesterol xấu. Một cốc trà đen cũng chứa một lượng chất chống ôxy hóa tương đương với 1 thanh sôcôla đen nhỏ.

Theo belcholat

  1. Chưa có phản hồi.
  1. No trackbacks yet.

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: