Trang chủ > MỤC KHÁC > Transformer 3 official trailer

Transformer 3 official trailer

Những nhân tố mới sẽ xuất hiện trong phần 3 của bom tấn ăn khách “Transformers 3”. Cùng xem đoạn teaser cực mãn nhãn này nhé!

Đúng như dự kiến, hãng Paramount Picture lại vừa tung ra clip mới của dự án điện ảnh bom tấn Transformers 3. Clip này quả là thỏa mãn nhu cầu của khán giả hâm mộ, toàn bộ các hình ảnh đều vô cùng chân thực và hấp dẫn. Đoạn clip chỉ vẻn vẹn có 30 giây nhưng chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra nhiều nhân tố quan trọng được thêm vào phần tiếp theo của loạt phim kinh điển này.

****************************************************
 

****************************************************

Trước đó, khi quảng bá cho bộ phim, đạo diễn lừng danh Michael Bay cùng người đồng sự của mình – nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura đã làm nóng không khí với những thông tin mới toanh và đầy thú vị về bộ phim này. Trả lời phỏng vấn tờ USA Today, cả hai đã xác nhận thông tin Transformers 3 sẽ được quay và thực hiện hậu kì theo công nghệ 3-D và nhân vật Shockwave sẽ trở thành kẻ thù mới của Autobots và Sam Witwicky trong phần phim này.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura còn đi vào chi tiết nội dung phim và tiết lộ: “Shia LaBeouf sẽ có một vai diễn cực kì thú vị trong Transformers 3. Như các bạn biết đấy, cậu bạn trẻ Sam Witwicky đã hai lần cứu cả thế giới tránh khỏi cảnh diệt vong, nhưng lại chẳng thể kiếm nổi cho mình một công việc”. Micheal Bay thì lại hứa hẹn bối cảnh chính cho phần ba của Transformers sẽ là cuộc chạy đua không lực giữa Liên Xô và Mỹ. Vị đạo diễn quái tính này khẳng định: “Điều chúng tôi đang làm là để không ai có thể nói kịch bản của Transformers giống như một bộ phim hành động hài nhảm nhí nữa”.

Ngoài ra, phủ nhận tin đồn rằng một số nhân vật người máy sẽ được “hồi sinh” để tham gia trận chiến trong Transformers 3, nhà sản xuất bộ phim tuyên bố sẽ sáng tạo và cho xuất hiện thêm nhiều nhân vật người máy mới trong phần phim này. Tuy vậy nhưng đạo diễn Micheal Bay cũng khẳng định, việc “vẽ” thêm nhiều nhân vật không phải nhằm mục đích kéo dài Transformers thêm nữa: “Tôi đang cố gắng xây dựng kịch bản phim thật chặt chẽ và logic để có thể kết thúc nó như một bộ ba phim sau Transformers 1 và Transformers 2: Revenge of the Fallen…”

Khi được hỏi về lí do tại sao chất lượng kịch bản của Transformers phần hai lại thấp đến vậy, Micheal Bay cũng thẳng thắn thừa nhận rằng đó là do ảnh hưởng từ cuộc đình công của giới biên kịch Mỹ hồi năm 2008 và cam đoan Transformers 3 sẽ hấp dẫn đến từng chi tiết!

Trong Transformers: Dark of the Moon phe Autobots gồm Bumblebee, Ratchet, Ironhide và Sideswipe do Optimus Prime lãnh đạo sẽ trở lại và đối đầu với phe Decepticons xấu xa, những kẻ quyết tâm trả thù cho thất bại của chúng trong Transformers Revenge of the Fallen năm 2009. Trong bộ phim mới, phe Autobots và phe Decepticons sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua vào vũ trụ nguy hiểm giữa Mỹ và Nga, và một lần nữa anh chàng Sam Witwicky đã đến với sự trợ giúp của những người bạn robot của mình. Phần phim này sẽ có những nhân vật mới, trong đó có một nhân vật phản diện mới trong tạo hình Shockwave, kẻ độc tài lên ngôi đứng đầu hành tinh Cybertron khi 2 phe Decepticons và Autobots rời nơi này để chiến đấu trên Trái Đất.

Theo Kênh 14

Advertisements
Chuyên mục:MỤC KHÁC Thẻ:,
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: