Trang chủ > Valentine > Đan Trường là “hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo

Đan Trường là “hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo

Đan Trường là “hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo

Thanh Thảo không ngần ngại trao nụ hôn thắm thiết cho nam ca sĩ khi đến hát trong liveshow của Đan Trường tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM.

Tối 13/1, ca sĩ “búp bê” chia sẻ, suốt 13 năm nay, cô luôn dành tình cảm thầm kín cho Đan Trường. Liveshow Thiên đường vắng là liveshow mở hàng năm 2011 của Đan Trường.

Dù xuất hiện gần cuối chương trình, ca sĩ Thanh Thảo vẫn biết cách hoạt náo sân khấu và lôi kéo sự hưởng ứng của khán giả. Cô khiến mọi người hào hứng khi “nửa đùa nửa thật” về chuyện tình cảm.

“Từ lâu, tôi đã dành tình cảm thầm kín cho Đan Trường. Bất cứ liveshow nào của Bo, tôi đều có mặt. Trước đêm diễn này, Đan Trường bị sốt. Tôi phải chạy đi mua cháo rồi năn nỉ anh ăn để có sức hát cho khán giả nghe”, Thanh Thảo tiết lộ.

Tiết mục song ca “Càng xa càng yêu” mà Thanh Thảo cùng “chàng hoàng tử trong mơ” dành tặng khán giả được cổ vũ nồng nhiệt. Không khí càng “sôi” lên hơn nữa khi đến cuối bài hát, Thanh Thảo trao một nụ hôn thắm thiết cho Đan Trường. Sau màn khóa môi tình tứ, nữ ca sĩ còn nán lại sân khấu biểu diễn tiết mục Người thứ ba với bản hòa âm sôi động. Chiếc đầm dài thướt tha không ngăn được “búp bê” nhảy rất sung trên sân khấu./.

Theo Vnexpress

Advertisements
Chuyên mục:Valentine
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: